Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ vừa làm vừa học năm 2016

Thay mặt nhà trường, ThS. Phạm Kim Thư – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo và chúc mừng hơn 100 sinh viên đại học đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đạt kết quả cao. ThS. Phạm Kim Thư nhấn mạnh: Mong rằng từ những kiến thức đã thu nhận được các tân cử nhân sẽ đóng góp tốt hơn cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương nói riêng và đất nước nói chung. Hiện nay Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã đào tạo tất cả các bậc học (từ Cao đẳng, Đại học) và Nhà trường luôn rộng cửa và mong muốn các bạn trở lại để tiếp tục học nâng cao trình độ hơn nữa
Ngày 16/9/2016, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên tốt nghiệp năm 2015. Tới dự có toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường, lãnh đạo các công ty tuyển dụng cùng các bạn sinh viên tốt nghiệp.
 
Thay mặt nhà trường, ThS. Phạm Kim Thư – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo và chúc mừng hơn 100 sinh viên đại học đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đạt kết quả cao. ThS. Phạm Kim Thư nhấn mạnh: Mong rằng từ những kiến thức đã thu nhận được các tân cử nhân sẽ đóng góp tốt hơn cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương nói riêng và đất nước nói chung. Hiện nay Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã đào tạo tất cả các bậc học (từ Cao đẳng, Đại học) và Nhà trường luôn rộng cửa và mong muốn các bạn trở lại để tiếp tục học nâng cao trình độ hơn nữa.
 
 
Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện các các sinh viên đã có thành tích trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của Nhà trường trong toàn khóa học.
 
Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn  phát biểu tại buổi lễ
 
Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tuyệt vời cho mỗi tân cử nhân. Sau buổi lễ, mỗi tân cử nhân sẽ đi một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Nhà trường luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các bạn và vui mừng chào đón các bạn khi có dịp trở lại trường. Chúc các tân cử nhân gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước đang rộng mở, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước và làm rạng danh mái trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thân yêu./.

DOWNLOAD toàn bộ ảnh tại đây!